Giới thiệu
Dự án tiêu biểu
Sản phẩm nổi bật
Bảng màu
mau hoa văn
Hệ thống các chuỗi thời trang TraLi
Kính ốp diện logo của hệ thống >300 cửa hàng Viettel miền Bắc và miền Trung ( 25/07/2014)
CHO THUÊ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO
Flanks chay anh 8 KINH MAU XANH DAM Kính bếp màu Be trương Định, Màu ánh thiếc Lạc trung samsung thai nguyen elippppppp ĐỎ CÁNH XEN, TRẮNG XANH KIM XA

Giới thiệu

6/10/2015 3:47:50 AM

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt kính sơn, gương, kính cường lực, nhôm kính …các sản phẩm từ kính. Với một bề dày kinh nghiệm phát triển cùng hệ thống gồm các chuyên gia hàng đầu, máy móc được trang bị tiên tiến, cơ sở hạn tầng quy mô và tầm cỡ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín chúng tôi luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kính nội thất tại miền Bắc, là một cộng sự đáng tin tưởng của những hãng thời trang, những thương hiệu nổi tiếng nhất, là điểm đến duy nhất của những khách sạn, cửa hàng, sàn nhảy đẳng cấp. Mỗi một cá nhân người thợ của chúng tôi luôn được rèn luyện sự cầu toàn, tính kiên trì và vun đắp sự sáng tạo, bộ máy văn phòng năng động, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cầu kỳ trong từng chi tiết nhỏ để tạo lên vẻ đẹp hoàn thiện cho các công trình lớn .

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới . Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Kính Thời Đại cũng sẽ không ngừng phấn đấu phát triển để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe hơn của thị trường, lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng trang thiết bị, nâng cao tay nghề và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đồi ngũ công nhân để vững vàng là một thương hiệu lớn nhất Miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp thi công các sản phẩm từ kính.

  Kính Thời Đại luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị về chất lượng, uy tín sản phẩm, giá trị lợi nhuận kính tế cho đối tác của mình . Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Kính Thời Đại đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Kính Thời Đại chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ KÍNH THỜI ĐẠI:

 

 Tháng 3 năm 2006 Công ty TNHH Kính Thời Đại được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

 

Công ty TNHH Kính Thời Đại tới tiến mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị về sản phẩm kính sơn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong mọi thời đại

 

Công ty TNHH Kính Thời Đại với định hướng trở thành một tập đoàn kính . Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến .Kính Thời Đại đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực kính sơn và vách kính và các sản phẩm về kính .

 

 

 

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Kính Thời Đại:

Công ty Kính Thời Đại luôn hướng tới khách hàng những sản phẩm  có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

 

Đối với Công ty TNHH Kính Thời Đại sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Kính Thời Đại đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-      Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

-      Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

-      Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

-      Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

-      Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 

2.     TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH Kính Thời Đại

VP tại Hà Nội: Số 465 Tam Trinh,P.Hoàng Văn Thụ,Q.Hoàng Mai,TP.Hà Nội

Mã số thuế :0106 624 551

Tel: 0438.343.888                                            

Website: www.xaydungthoidai.com

E-mail:thoidaiglass@gmail.com

 SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm Công ty TNHH Kính Thời Đại phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động Thi công  lắp đặt tất cả sản phẩm từ gương kính...Công ty Kính Thời Đại đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động của mình.

 

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

 

Các sản phẩm dịch vụ của Công ty Kính Thời Đại đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Kính Thời Đại tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

 

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kính Thời Đại bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn ,nhà thiết kế,đội ngũ nhân viên lắp đặt kinh nghiệm 10 năm  và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế cũng như trong nước  luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 

 

 1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty TNHH Kính Thời Đại là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về kính với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

 

Cán bộ, nhân viên của Kính Thời Đại luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Kính Thời Đại được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Kính Thời Đại

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TÊN KHÁCH HÀNG

ĐỊA CHỈ

Công ty cổ phần Quảng Cáo Dân An

211 Trần Phú ,P.Ba Đình,TP.Thanh Hóa

Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Nam Dương

17/77 Đặng Xuân Bảng,Bắc Linh Đàm ,Q.Hoàng Mai,TP.Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Xây Dựng Địa Ốc Việt Hân

55 Bis Nguyễn Văn Thủ,P.Đakao,Quận 1,TP.Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                     CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

Kính Thời Đại là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

 

 1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

 

Organization Chart

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

            Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Kính Thời Đại bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên Kính Thời Đại.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Kính  Thời Đại đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó,Kính Thời Đại còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về truyền thông theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.

A.   HÌNH ẢNH THI CÔNG

1.    LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH CABIN TẮM KHÁCH SẠN 3 SAO 40-42 HÀNG CHUỐI, HÀ NỘI.

2.    LẮP ĐẶT GƯƠNG NHÀ VỆ SINH CĂN HỘ LOẠI MỘT TÒA NHÀ T5, T6, T7, T10, T18. GƯƠNG NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI B1, B2, KHU TRƯỜNG HỌC BỆNH VIỆN T35, T36 TRỌNG DỰ ÁN TIME CITY.

 

3.    Cung cấp thi công 4263 m2 gương tráng bạc 5mm Việt Nhật mài vát 25mm lắp đặt gương phòng tắm, các căn hộ loại 2 tòa nhà R4,R5 khu tổ hợp tòa nhà Royal city.

 

 

 

4.    Cung cấp thi công tổ hợp các hạng mục gương trà, gương tráng bạc, vách kính mặt dựng, trần gương ... với tổng mức hợp đồng hơn 3 tỷ đồng.

 

 

 

5.    Vách gương ốp 2 tầng diện thang máy , ốp zic zắc tại tầng 1 và tầng 2 toàn nhà LACATER 20 núi trúc .

 

 

 

5.   Thi công lắp đặt kính sơn tại hệ thống hơn 20 cửa hàng thời trang EVA  tại miền bắc.

7.  
Thi công lắp đặt kính sơn tại hệ thống hơn 15 cửa hàng thời trang Trali  tại miền bắcI.

 

 

 

8.     Thi công lắp đặt 70 chi nhánh Viettel tại hà nội và các tỉnh phía bắc như: Thái bình, nam định, thanh hóa ...

 

 

9.   Tổng hợp các hạng mục cung cấp thi công kính sơn, gương trắng, gương trà tại khách sạn 21 Lý Thường Kiệt

 

 

 1. Kính quá khổ lắp đặt tại tòa nhà Hoàng Huy số 275 Nguyễn Trãi.

 

 


 1. GƯƠNG ỐP thang máy toàn nhà 8 tầng Ngân hàng BIDV trung tâm thành phố phú yên vĩnh phúc.

 

 12.TỔ HỢP CÁC HẠNG MỤC TRẦN, CỘT ỐP GƯƠNG 5MM MÀU ĐỒNG, ỐP GƯƠNG THANG MÁY, VÁCH CỦA KÍNH 15MM

 

13. KÍNH SƠN ỐP PHÒNG BÁNH MỲ MAYLAIXIA QUANG NINH.

 

 

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Mr: Đăng:0933331223

Kinh doanh:0988884684

Xưởng SX: 04.38.343.888:

Video

Liên kết Facebook
Đối tác
Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất không gian mở  Bạn đang có kế hoạch THIẾT KẾ NỘI THẤT - Thi công hoàn thiện công trình nội thất của mình, nhưng việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị để bạn tin tưởng: Giao phó công trình ước mơ thật khó khăn. Điều đó sẽ đơn giản hơn khi bạn tìm đến KHÔNG GIAN MỞ. Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ NỘI THẤT. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG trọn gói nhiều như: Thiết kế nội thất biệt thự, Thiết kế chung cư, Thiết kế nội thất khách sạn, Thiết kế nội thất Caffe-Karaoke, nhà hàng, Thiết kế nội thất văn phòng .
Công ty cổ phần Kiến Trúc Xây Dựng Vina BTN I - GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Thành lập theo giấy phép đầu tư số 0105087921 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp với tên gọi

 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VINA - BTN

1 -Tên gọi: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Vina – BTN
      
        Tên viết tắt : KIẾN TRÚC VINA

2 -Tên giao dịch quốc tế: VINA – BTN Architectural Construction Joint Stock Company.

3 - Điện thoại: 04.668.22668 / 0983424866 / 0969198888 - Fax: 04.668.24668
  Email: vietbtn@gmail.com / info@vinabtn.com / 
 Website: www.vinabtn.com / www.kientrucvina.com / www.hoanthiennoithat.com

4 - Tài khoản: Công ty CP kiến trúc xây dựng Vina - BTN
 - Số tài khoản: 450-10-00-248877-2 
 - Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Tây

5 - Mã số thuế: 0105087921
Đại học Kiến Trúc Hà Nội
Đại học xây dựng Hà Nội
GƯƠNG TIME
ROYAL
kính sơn trang trí
kính sơn cao cấp
CÔNG TRÌNH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU KÍNH THỜI ĐẠI